Bút máy cao cấp Picasso 903 màu xanh - Bút cao cấp Picasso
SUBTOTAL :
Bút máy Picasso 903 price_600.000VNĐ Sản phẩm nổi bật
Bút máy cao cấp Picasso 903 màu xanh

Bút máy cao cấp Picasso 903 màu xanh

Bút máy Picasso 903 price_600.000VNĐ Sản phẩm nổi bật
Mô tả ngắn:
Bút máy cao cấp Picasso Pimio 903 màu xanh với toàn thân bút được phủ màu xanh, cài bút mạ màu bạc trắng sáng cá tính.

Chi tiết sản phẩm

       Bút máy cao cấp Picasso Pimio 903 màu xanh với toàn thân bút được phủ màu xanh, cài bút mạ màu bạc trắng sáng cá tính. Bút Picasso 903 được làm từ kim loại đồng, kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt, màu sắc tươi sáng thích hợp làm bút ký, quà tặng Sếp, Thầy cô, bạn bè, đồng nghiệp,...
Bút máy cao cấp Picasso Pimio 903 màu xanh
Bút máy cao cấp Picasso Pimio 903 màu xanh
       Bút cao cấp PS-903 có thiết kế thân bút uốn lượn, nhiều điểm nhấn ở 2 đầu bút, Logo Picasso khắc chìm rất tinh xảo ở cài bút và vòng tròn giữa bút. Nắp bút nổi bật với phần đai bút và phần cài bút được khắc nổi chữ Y kéo dài.
       Bút máy Picasso Pimio 903 sử dụng ngòi viết máy được làm từ thép không gỉ, với kỹ thuật chế tác hiện đại đảm bảo độ bền, viết trơn, mực xuống đều. Ngòi viết bút máy Picasso 903 có cỡ ngòi 0.5mm. Mực viết chính hãng có 2 màu mực xanh và mực đen.
Bút cao cấp Picasso Pimio 903 màu xanh
       Bút ký Picasso 903 được đánh giá là một trong những cây bút có sức hấp dẫn cao nhất đối với người tiêu dùng không chỉ bởi kiểu dáng đẹp - độc đáo mà nó còn có mức giá rất thấp so với những giá trị thực nó tạo ra. Do đó, bút thích hợp làm bút ký hoặc làm món quà tặng ý nghĩa cho Sếp, Thầy cô, khách hàng, bạn bè,...
Bút ký cao cấp Picasso 903

       Bút ký cao cấp Picasso 903 có 2 phiên bản bút dạ bi mực nước và bút máy cùng rất nhiều màu thân bút cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Bút được giao hàng tại nhà, miễn phí trên toàn quốc.

0 Reviews:

Đăng nhận xét