Bút máy cao cấp Picasso 903 màu bạc - Bút cao cấp Picasso
SUBTOTAL :
Picasso 903 price_600.000VNĐ Sản phẩm mới
Bút máy cao cấp Picasso 903 màu bạc

Bút máy cao cấp Picasso 903 màu bạc

Picasso 903 price_600.000VNĐ Sản phẩm mới
Mô tả ngắn:
Bút máy Picasso Pimio 903 màu bạc là cây bút ký cao cấp với thân bút mạ màu bạc, cài màu trắng sáng bóng cá tính và sang trọng

Chi tiết sản phẩm

       Bút máy Picasso Pimio 903 màu bạc là cây bút ký cao cấp với thân bút mạ màu bạc, cài màu trắng sáng bóng cá tính và sang trọng. Bút cao cấp PS-903 có thiết kế thân bút uốn lượn, nhiều điểm nhấn ở 2 đầu bút, Logo Picasso khắc chìm rất tinh xảo ở cài bút và vòng tròn giữa bút. Nắp bút nổi bật với phần đai bút và phần cài bút được khắc nổi chữ Y kéo dài. 
Bút máy Picasso Pimio 903 màu bạc
Bút máy Picasso Pimio 903 màu bạc
       Bút Picasso Pimio 903 sử dụng ngòi viết máy với ngòi viết được sản xuất từ Thép không gỉ cùng kỹ thuật sản xuất hiện đại cho ngòi viết trơn, mực xuống đều và rất bền. Mực viết bút máy Picasso có 2 màu xanh và đen.
Bút cao cấp Picasso 903 màu bạc
       Bút ký Picasso 903 được đánh giá là một trong những cây bút có sức hấp dẫn cao nhất đối với người tiêu dùng không chỉ bởi kiểu dáng đẹp - độc đáo mà nó còn có mức giá rất thấp so với những giá trị thực nó tạo ra. Do đó, bút thích hợp làm bút ký hoặc làm món quà tặng ý nghĩa cho Sếp, Thầy cô, khách hàng, bạn bè,...
 Bút ký cao cấp Picasso 903
      Bút ký cao cấp Picasso 903 có 2 phiên bản bút dạ bi mực nước và bút máy cùng rất nhiều màu thân bút cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Bút được giao hàng tại nhà, miễn phí trên toàn quốc.

0 Reviews:

Đăng nhận xét