Bút ký cao cấp Picasso Pimio 903 màu xanh - Bút cao cấp Picasso
SUBTOTAL :
Bút dạ bi Picasso 903 price_600.000VNĐ
Bút ký cao cấp Picasso Pimio 903 màu xanh

Bút ký cao cấp Picasso Pimio 903 màu xanh

Bút dạ bi Picasso 903 price_600.000VNĐ
Mô tả ngắn:
Bút ký cao cấp Picasso Pimio 903 màu xanh là cây bút dạ bi mực nước, toàn thân bút được phủ màu xanh, cài bút mạ màu trắng cá tính.

Chi tiết sản phẩm

       Bút ký cao cấp Picasso Pimio 903 màu xanh là cây bút dạ bi mực nước, toàn thân bút được phủ màu xanh, cài bút mạ màu trắng cá tính. Bút Picasso PS-903 được làm từ kim loại đồng, kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt, màu sắc tươi sáng thích hợp làm bút ký, quà tặng Sếp, Thầy cô, bạn bè, đồng nghiệp,...
Bút ký cao cấp Picasso Pimio 903 màu xanh
Bút ký cao cấp Picasso Pimio 903 màu xanh
       Bút cao cấp PS-903 có thiết kế thân bút uốn lượn, nhiều điểm nhấn ở 2 đầu bút, Logo Picasso khắc chìm rất tinh xảo ở cài bút và vòng tròn giữa bút. Nắp bút nổi bật với phần đai bút và phần cài bút được khắc nổi chữ Y kéo dài.
       Bút Picasso Pimio 903 sử dụng ngòi viết dạ bi mực nước với ngòi viết được sản xuất từ Thụy Sỹ, mực viết của Mỹ đảm bảo độ bền, viết trơn, mực đều, mau khô. Ruột bút có thể thay thế khi hết mực, có hai màu mực là xanh và đen.
Bút cao cấp Picasso Pimio 903 màu xanh
      Bút ký Picasso 903 được đánh giá là một trong những cây bút có sức hấp dẫn cao nhất đối với người tiêu dùng không chỉ bởi kiểu dáng đẹp - độc đáo mà nó còn có mức giá rất thấp so với những giá trị thực nó tạo ra. 
Bút ký cao cấp Picasso 903

       Bút ký cao cấp Picasso 903 có 2 phiên bản bút dạ bi mực nước và bút máy cùng rất nhiều màu thân bút cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Bút được giao hàng tại nhà, miễn phí trên toàn quốc.

0 Reviews:

Đăng nhận xét