Bút ký cao cấp Picasso 912 màu xanh - Bút dạ bi - Bút cao cấp Picasso
SUBTOTAL :
Bút dạ bi Picasso 912 price_1.600.000VNĐ Sản phẩm nổi bật
Bút ký cao cấp Picasso 912 màu xanh - Bút dạ bi

Bút ký cao cấp Picasso 912 màu xanh - Bút dạ bi

Bút dạ bi Picasso 912 price_1.600.000VNĐ Sản phẩm nổi bật
Mô tả ngắn:
Bút ký cao cấp Picasso 912 màu xanh là cây bút dạ bi mực nước, toàn thân mạ màu xanh kết hợp với một số chi tiết màu bạc sáng bóng.

Chi tiết sản phẩm

       Bút ký cao cấp Picasso 912 màu xanh là cây bút dạ bi mực nước, toàn thân mạ màu xanh kết hợp với một số chi tiết màu bạc sáng bóng. Picasso 912 là cây bút vinh danh người vợ đầu tiên của Picasso, được sinh ra trong một gia đình quý tộc quân đội. Do đó thiết kế của cây bút PS-912 vừa mềm mại với phần thân thon nhỏ, thuôn dài, nhưng mạnh mẽ với phần cài bút góc cạnh vuông vắn. Những thiết kế như một phần thể hiện những nét đẹp quý phái truyền thống và tính cách mạnh mẽ, cứng rắn và nguyên tắc của người phụ nữ này.
Bút ký cao cấp Picasso 912 màu xanh
Bút ký cao cấp Picasso 912 màu xanh
Bút cao cấp Picasso 912 màu xanh
Bút dạ bi cao cấp Picasso 912 thân màu xanh cài bút màu bạc sang trọng, đẳng cấp
       Cài bút, đai bút, mũ bút và ngòi được mạ bạc đem lại một vẻ thanh lịch quý tộc của cô tiểu thư được sinh ra trong nhung lụa và sống theo quy tắc quân đội. Đặc biệt phần thân bút được sử dụng công nghệ tiên tiến của Đức phủ lên nhiều lớp sơn tạo hình ảnh ba chiều mạnh mẽ.
Chi tiết thiết kế bút dạ bi Picasso 912 màu xanh
Chi tiết thiết kế bút dạ bi Picasso 912 màu xanh
         Bút Picasso 912 sử dụng ngòi viết dạ bi mực nước với ngòi viết được sản xuất từ Thụy Sỹ, mực viết của Mỹ đảm bảo độ bền, viết trơn, mực đều, mau khô. Ruột bút có thể thay thế khi hết mực, có hai màu mực là xanh và đen.
        Bút ký cao cấp Picasso 912R (Blue) mang vẻ đẹp sang trọng lịch lãm mà không kém phần cổ điển sẽ tô đậm nét cá tính riêng biệt của bạn, không những thế cây bút độc đáo này còn được sử dụng như một món quà tặng rất ý nghĩa.

0 Reviews:

Đăng nhận xét