Bút ký cao cấp Picasso 903 màu bạc - Bút cao cấp Picasso
SUBTOTAL :
Picasso 903 price_600.000VNĐ Sản phẩm nổi bật
Bút ký cao cấp Picasso 903 màu bạc

Bút ký cao cấp Picasso 903 màu bạc

Picasso 903 price_600.000VNĐ Sản phẩm nổi bật
Mô tả ngắn:
Bút ký cao cấp Picasso Pimio 903 màu bạc là cây bút bi mực nước, thân bút màu bạc, cài màu trắng bạc thanh lịch, trang nhã.

Chi tiết sản phẩm

       Bút ký cao cấp Picasso Pimio 903 màu bạc là cây bút bi mực nước, thân bút màu bạc, cài màu trắng bạc thanh lịch, trang nhã. Picasso 903 lấy ý tưởng từ bức tranh Les Demoiseller d’Avignon nổi tiếng của cố danh họa Picasso. Toàn thể chiếc bút sử dụng các khối hình học trong nghệ thuật vẽ mặt nạ của châu phi để khắc họa hình tượng người phụ nữ khỏa thân với vẻ đẹp, tự nhiên và tinh khiết. Nắp bút nổi bật với phần đai bút và phần cài bút được khắc nổi chữ Y kéo dài.
Bút ký cao cấp Picasso Pimio 903 màu bạc
Bút ký cao cấp Picasso Pimio 903 màu bạc
       Bút bi mực nước Picasso Pimio 903R sử dụng ngòi viết dạ bi mực nước với ngòi viết được sản xuất từ Thụy Sỹ, mực viết của Mỹ đảm bảo độ bền, viết trơn, mực đều, mau khô. Ruột bút có thể thay thế khi hết mực.
Bút ký Picasso Pimio 903 màu bạc

       Bút ký Picasso 903 được đánh giá là một trong những cây bút có sức hấp dẫn cao nhất đối với người tiêu dùng không chỉ bởi kiểu dáng đẹp - độc đáo mà nó còn có mức giá rất thấp so với những giá trị thực nó tạo ra. Do đó, bút thích hợp làm bút ký hoặc làm món quà tặng ý nghĩa.
Bút ký Picasso 903
       Bút ký cao cấp Picasso 903 có 2 phiên bản bút dạ bi mực nước và bút máy cùng rất nhiều màu thân bút cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Bút được giao hàng tại nhà, miễn phí trên toàn quốc.

0 Reviews:

Đăng nhận xét