Bút ký cao cấp Picasso 903 màu đen - Bút cao cấp Picasso
SUBTOTAL :
Bút dạ bi Picasso 903 price_600.000VNĐ
Bút ký cao cấp Picasso 903 màu đen

Bút ký cao cấp Picasso 903 màu đen

Bút dạ bi Picasso 903 price_600.000VNĐ
Mô tả ngắn:
Bút ký cao cấp Picasso Pimio 903 là cây bút ký cao cấp dạng bút bi mực nước, thân bút màu đen, cài bút màu vàng sang trọng, đẳng cấp

Chi tiết sản phẩm

       Bút ký cao cấp Picasso Pimio 903 là cây bút ký cao cấp dạng bút bi mực nước, thân bút màu đen, cài bút màu vàng sang trọng, đẳng cấp. Bút cao cấp PS-903 có thiết kế thân bút uốn lượn, nhiều điểm nhấn ở 2 đầu bút, Logo Picasso khắc chìm rất tinh xảo ở cài bút và vòng tròn giữa bút. Nắp bút nổi bật với phần đai bút và phần cài bút được khắc nổi chữ Y kéo dài.
Bút ký cao cấp Picasso Pimio 903
Bút cao cấp Picasso Pimio 903
      Bút Picasso Pimio 903 sử dụng ngòi viết dạ bi mực nước với ngòi viết được sản xuất từ Thụy Sỹ, mực viết của Mỹ đảm bảo độ bền, viết trơn, mực đều, mau khô. Ruột bút có thể thay thế khi hết mực.
Bút cao cấp Picasso Pimio 903
       Bút ký Picasso 903 được đánh giá là một trong những cây bút có sức hấp dẫn cao nhất đối với người tiêu dùng không chỉ bởi kiểu dáng đẹp - độc đáo mà nó còn có mức giá rất thấp so với những giá trị thực nó tạo ra. Do đó, bút thích hợp làm bút ký hoặc làm món quà tặng ý nghĩa cho Sếp, Thầy cô, khách hàng, bạn bè,...
Bút ký Picasso 903
       Bút ký cao cấp Picasso 903 có 2 phiên bản bút dạ bi mực nước và bút máy cùng rất nhiều màu thân bút cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Bút được giao hàng tại nhà, miễn phí trên toàn quốc.

0 Reviews:

Đăng nhận xét